Tây Nam Land | Cuộc sống phồn vinh và an lành


           Tây Nam Land được thành lập và phát triển với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản . Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cộng với tinh thần đoàn kết đầy quyết tâm , nỗ lực hết mình của toàn thể ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty, thương hiệu và tên tuổi của CĐT ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường BĐS và không ngừng phát triển thành một công ty BĐS uy tính tại thị trường phí Nam nói riêng và cả nước nói chung  . 

   

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Tây Nam Land đã mở rộng hoạt động phát triển với 5 công ty thành viên, 02 văn phòng đại diện cùng 23 sàn giao dịch liên kết quy mô với đội ngũ hơn 8000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực : đầu tư, xây dựng và phân phối dự án . Trong đó phải kể đối tác chiến lược và độc quyền là Cty Cổ Phần Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh . 

     Bên cạnh đó các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Tây Nam Land tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

     Theo chiến lược phát triển trong những năm tới,TÂY NAM LAND tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TÂY NAM LAND . Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Tây Nam Land cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

     Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững TÂY NAM LAND phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối dự án tạo nên những khu đô thị sinh thái nơi an cư lạc nghiệp cho từng khách hàng.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

    Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên,TÂY NAM LAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân Trọng .

Trần Hải Quân

Chủ Tịch HĐQT _ TGĐ Tây Nam Land

0835 449922

Liên hệ

Chat Zalo