5 lý do chọn mua đất nền của chủ đầu tư Tây Nam Land


Chủ đầu tư Tây Nam Land với hơn nhiều năm kinh doanh dự án đất nền ở khu vực Long An và các khu đô thị vệ tinh Sài Gòn . Tây Nam Land luôn lựa chọn những khu vực tiềm năng phát triển lâu dài và bền vững để đem lại lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản vùng ven . Từ đó Tây Nam Land luôn được các nhà đầu tư quan tâm và đặt niềm tin vào các dự án mới

Chào Mừng Quý Khách Hàng Đã Đến Với Website Chủ Đầu Tư Tây Nam Land


       Lời đầu tiên xin gởi đến quý khách hàng đã quan tâm tới những sản phẩm đất nền mà Tây Nam Land đã cung cấp và sẻ cung cấp, lời cám ơn chân thành nhất !

Lý do nào để khách hàng quan tâm và mua sản phẩm đất nền Tây Nam Land ?

* Năng lực và chiến lược của chủ đầu tư 

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực bất động sản vùng ven chủ đầu tư Tây Nam Land đã có những dự án được đông đảo nhà đầu tư ở khắp nơi đổ về . Trong đó có những dự án làm nên tên tuổi như Lotus Riverside, Vins Residence ...Và nay là Tây Nam Center

- Các dự án này đã tạo nên cơn sốt đất nền vùng ven Sài Gòn khi mà những dự án ở trung tâm TP HCM đứng lại vì quỹ đất không còn . Vì vậy việc mở rộng không gian sống ra các khu vực vùng ven được chủ đầu tư hướng tới .

* Vị trí " vượng khí phong thủy " và khả năng tăng giá 

- Với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực rộng 40m, kết nối với QL1A, Cao tốc TP HCM - Trung Lương , Trung tâm hành chính huyện Bến Lức và nhiều địa điểm khác trong khu vực , dự án với rất nhiều sự lựa chọn để di chuyển tới các tỉnh thành lân cận khác đặc biệt là trung tâm TP HCM . 

- Hiện tại xung quanh khu vực lại không có một dự án lớn nào ngoài Tây Nam Center, đó cũng là lợi thế để các nhà đầu tư tập trung vào đây, nâng cao khả năng lấp đầy của một dự án là điều quan trọng nhất khi dự án hình thành . 

- Chính vì vậy mà chủ đầu tư Tây Nam Land luôn đặt tâm huyết hủa mình vào dự án, tạo ra những tiện ích vượt trội, giúp cho cuộc sống của cư dân thêm nhiều sức sống và tinh thần đầy phấn khởi mỗi ngày .

- Khi dự án hình thành từ những ngày đầu tiên giới đầu tư đã nhìn thấy và luôn sát cánh cùng chủ đầu tư tạo nên một thị trường mới mẻ, đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại giá trị cao nhất khi đầu tư vào nơi đây .

* Phương thức thanh toán linh hoạt

- Nhiều năm nay thị trường bđs luôn là hướng đi mới của các ngân hàng trong và ngoài nước, chính vì vậy Tây Nam Land cũng là đích đến của rất nhiều ngân hàng, bên cạnh nhưng giá trị kinh tế mang về, các ngân hàng luôn đồng hành và hỗ trợ rất tốt về mặt tài chính cho khách hàng để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất khi đầu tư tại Tây Nam Land .

- Ngoài việc hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng thì chủ đầu tư cũng không ngừng hỗ trợ khách hàng, đó là việc hỗ trợ cho khách hàng trả chậm trong thời gian dài, có thể kéo dài lên đến 2 năm .

- Có rất nhiều lựa chọn thanh toán cho mọi khách hàng khi tầm tài chính trong tay chưa thực sự tốt, đó cũng là một lợi thế cho khách hàng đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư mà không lo về vấn đề thanh toán .

Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư  Tây Nam Land để được biết thêm thông tin về những dự án khác .

Hotline 0835 449922

 

 

 

Bài viết liên quan

0835 449922

Liên hệ

Chat Zalo